Hỗ trợ

Quảng cáo bên trái

Kịch bản Mobile Marketing

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 2145 | Cật nhập lần cuối: 6/26/2014 8:25:21 AM | RSS

1 - Quảng bá Thương hiệu


Nhắn tin đăng ký: khách hàng cung cấp các thông tin liên hệ theo yêu cầu để được nhận thông tin cập nhật từ doanh nghiệp, nhãn hàng một cách thường xuyên. Ví dụ: thông tin khuyến mãi, giảm giá, địa điểm bảo hành mới, cửa hàng mới...
Thông báo/Thông tin: MOBIMAX tự động gửi thông tin liên quan đến khách hàng dựa trên quy định của công ty. Gửi lời chúc mừng sinh nhật/ngày lễ đến khách hàng...và cho biết về kế hoạch mới, chiết khấu và thay đổi dịch vụ.
Ví dụ: Doanh nghiệp có thể gửi thông báo, bản tin, hoặc gửi quà tặng là nhạc chuông, hình nền cho khách hàng để gia tăng nhận diện thương hiệu


2- Quảng cáo sản phẩm-Dịch vụ


Với MOBIMAX doanh nghiệp có thể gửi thông tin về sản phẩm/dịch vụ, về các chương trình khuyến mãi, giảm giá qua SMS. Là giải pháp thay thế Voucher bằng giấy thông thường, giúp Doanh nghiệp dễ dàng tương tác với người tiêu dùng của mình mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động.
Ví dụ: Để được nhận thẻ ưu đãi khi các sản phẩm điện lạnh của Đức Quân. Khách hàng thực hiện nhắn tin theo cú pháp được quảng cáo trên website và hệ thống truyền thông của Công ty. Tin nhắn phản hồi từ tổng đài 6x42 gửi trả mã số khuyến mại, khách hàng có thể sử dụng mã số này để mua hàng dễ dàng mà không mất thời gian chờ đợi


3 - Tư vấn-Chăm sóc khách hàng


Chương trình này cho phép thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng và gửi thông tin sản phẩm hay dịch vụ tới những người từng tham gia sử dụng dịch vụ của Doanh nghiệp. Đồng thời có thể tiếp nhận và xử lý các tin nhắn phản hồi của khách hàng, như:
+ Đặt hàng/Thay đổi thời gian giao nhận hàng
+ Bảo hành điện tử: Cho phép khách hàng của mình chủ động kích hoạt thời gian bảo hành và kiểm tra thời hạn bảo hành trực tiếp bằng tin nhắn.
Ví dụ: Doanh nghiệp CANON triển khai chương trình theo kịch bản với mã lệnh là Canon. Khách hàng tham gia soạn tin nhắn theo cú pháp và tổng đài 6x42 gửi tin nhắn phản hồi:
Để kích hoạt thời gian bảo hành, khách hàng nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn:Canon gửi 6042


4 - Đánh giá bình chọn sản phẩm


MOBIMAX hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập hệ thống bình chọn tương tác thông qua SMS, kịch bản này được áp dụng cho các chương trình giải trí, bình chọn dịch vụ hay sản phẩm, thực hiện nghiên cứu thị trường, hay khảo sát nhu cầu... Sau đó Doanh nghiệp có thể tổ chức bốc thăm tìm ra khách hàng may mắn để nhận quà tặng có giá trị.
Ví dụ: Khách hàng muốn bình chọn cho sản phẩm của HP có số seri là DV1000 tại quầy trưng bày của HP sẽ nhắn tin gửi đến tổng đài theo cấu trúc: HP DV1000. Sau đó tổng đài sẽ gửi một tin nhắn phản hồi với nội dung như sau:


5 - Nhắn tin dự thưởng


Khách hàng nhắn tin để được tham gia bốc thăm may mắn trúng những phần quà hấp dẫn từ doanh nghiệp.
Ví dụ: Trúng thưởng điện thoại U800 hàng tuần với Samsung, sọan tin:


6 - Nhắn tin kiểm tra/xác nhận xuất xứ sản phẩm


Chương trình giúp khách hàng của Doanh nghiệp kiểm tra được xuất xứ sản phẩm mình mua nhằm tránh mua phải hàng giả. Qua đó góp phần bảo vệ uy tín và thương hiệu của Doanh nghiệp. Đồng thời tạo niềm tin và sự trung thành của khách hàng đối với sản phẩm của Doanh nghiệp:
Ví dụ: Trên vỏ bao mỹ phẩm Avene ghi mã số sản phẩm. Khách hàng soạn tin theo cú pháp: Avene gửi 6042 để xác nhận đây là sản phẩm không bị làm nhái và nhận thông tin sản phẩm từ chính hãng

Trong trường hợp quý khách đang băn khoăn chưa biết sử dụng kịch bản nào cho chiến dịch marketing của mình, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi hoặc số đt hotline: 08 3517 8978

Xem bình luận

Sắp xếp

Thiet ke web ChoiXanh.net
TOP