Hỗ trợ

Quảng cáo bên trái

Trang chủ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Hệ thống nhắn tin tổng đài cho phép người dùng gửi tin nhắn sms, mms, quảng cáo hàng loạt tới khách hàng với hình ảnh sinh động, mô tả đầy đủ, trình bày mạch lạc. Tất cả các thao tác của người dùng đều được thao tác qua web site: http://www.tongdainhantin.com/. Hệ thống sms gateway của nhắn tin tổng đài tích hợp với các cơ sở dữ liệu cho phép người dùng sử dụng thuận tiện, dễ dàng quản lý các chiến dịch mobile marketing của mình.

Tổng đài tin nhắn cung cấp các dịch vụ quảng cáo chuyên biệt. Những giải pháp linh động của tổng đài nhắn tin đưa ra giải pháp chính xác cho từng doanh nghiệp trong từng trường hợp, nhằm đem lại lợi ích cao nhất với việc đầu tư ít nhất:

- Quảng bá thương hiệu/nhãn hàng/sản phẩm của Doanh nghiệp đến đúng đối tượng

- Đem lại hiệu quả truyền thông, được đo lường hiệu quả chính xác với chi phí rẻ hơn 10 lần so với các hình thức quảng cáo thông thường. Quảng cáo ấn tượng- độc đáo và tạo hứng thú người dùng SMS.

- Tạo dựng CSDL khách hàng tiềm năng cho Doanh nghiệp- là tiền đề để Doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch Mobile Maketing sau này

Tính năng hệ thống

- Gửi tin nhắn dễ dàng và quản lý thuận tiện

- Cho phép sử dụng một số điện thoại bất kỳ ( 0903 123 456 , 0913 234 567).

- Đặt biệt hệ thống cho phép Nhận Tin Nhắn Phản Hồi (2-way SMS) cho phép tương tác 02 chiều giữa Người Gửi - Người Nhận.

- Nhật ký gửi tin, cho phép bạn:

  • Xem chi tiết trạng thái từng tin nhắn ngay sau khi gửi.
  • Hủy các tin nếu hệ thống chưa gửi đi
  • Xem lại lịch sử, số lượng của các lần đã gửi tin.
  • Báo cáo thông kê trực tuyến về chiến dịch quảng cáo.

Đặc tính kỹ thuật

- Được xây dựng trên nền công nghệ .NET của Microsoft nên được thừa hưởng đặc tính ưu việt về khả năng xử lý, tốc độ, độ bảo mật và các tính năng cao cấp khác.

- Đáp ứng lượng tin nhắn lớn.

- Giao diện đã được nghiên cứu cải tiến để thuận tiện nhất cho người dùng ít kinh nghiệm: Rất dễ dàng thao tác và làm chủ.

Hệ thống CSDL của tổng đài nhắn tin

Hệ thống kết nối với tất cả các mạng điện thoại di động tại Việt Nam: MobiFone, VinaPhone, Viettel, Beeline , Vietnam Mobile, với tốc độ và tính bảo mật cao do kết nối trực tiếp đến cổng SMSC của các mạng điện thoại di động, với các ứng dụng.

Thiet ke web ChoiXanh.net
TOP